Xe Ô tô Toyota vios 2016 số tự động màu trắng bao nhiêu tiền.

Discussion in 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' started by dinhduongchobe, Nov 2, 2015.

 1. dinhduongchobe

  dinhduongchobe VIP Member

  Joined:
  Aug 5, 2015
  Messages:
  123
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Toyota Vios trong thế hệ thứ 3 của mình , đã được giới thiệu trở lại trong tháng 10 năm 2014 , và đã được doanh thu nhất xe không quốc gia kể từ năm 2008. Toyota Vios nối tiếp wow thị trường , đáp ứng ước muốn của khách hàng để tạo kiểu tóc thời trang , nội thất với nhận thức cao thiết kế tốt nhất và cabin thông đạt các ngả phía sau
  Đối với năm 2015 mô hình năm , xe fortuner 2016 đã được nâng cấp đáng kể để làm cho nó giá trị Trội hơn cho tiền. Ý kiến ​​phản hồi từ người dùng cũng như xu hướng thị trường sau đây , một số Bản năng đã được thêm vào , duy trì vị trí của Vios phiên bản mới là một chiếc xe đáp ứng được mong mỏi cao của khách hàng.
  Vios 1.5E và 1.5J nay biến thể có thêm thuận lợi của Smart Entry và Push hệ thống Start. Với chức năng này có sẵn trên khuôn khổ , chủ sở hữu tất thảy Vios không còn cần phải sử dụng điều khiển từ xa để khóa / mở khóa các cửa ra vào và cũng không cần một chìa khóa để khởi động động cơ.
  Đối với những người lái đã thích Vios 1.5G với nội thất màu đen , giống như Vios 1.5 TRD Sportivo , điều này hiện đang được bán ra tại chỗ của các theme màu be. Như quá khứ , bọc da là chương trình , bây chừ cũng màu đen.
  bổ sung các hình ảnh thể thao của giá innova 2016 là việc bổ sung các màu hổ phách sáng phía trước bàn chân. Đối với Vios 1.5G , ánh sáng màu cam lơ để cung cấp một cảm giác thư giãn và bình tĩnh.
  Mới cho Vios 1.5G và 1.5E là miếng lê lê chân vào ngưỡng cửa cửa. Những cung cấp canh gác cho các ngưỡng cửa mà có xác xuất Bạc tình được cọ xát bằng giày khi đi vào hoặc đi ra khỏi xe.
  Bên trong các mô hình năm 2015 , ‘Giá trị Beyond Niềm tin’ tống quát đã được các cabin một chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt và thứ hạng trên cảm thấy được duy trì. Đi du lịch hoàn toàn dễ chịu trên một khoảng cách dài được đảm bảo với các kết quả thái-âm thanh của ghế trước và phía sau. Các ghế ngồi phong cách mới được cài đặt trong các Vios 1.5 TRD Sportivo cung cấp trợ giúp phụ Sửa sang là tốt.
  Crôm là rõ ràng hơn về ngoại thất của toyota vios 2016 và 1.5J biến thể mới mà bây giờ có tay nắm cửa mạ crôm ( màu sắc thân thể trước đó ). Ở phía sau , các dải trang trí chạy theo bề ngang của các bootlid cũng được hoàn thành trong chrome , làm cho một hình ảnh classier.
  Các tham số kỹ thuật hệ thống truyền lực vẫn không thay đổi , với động cơ VVT-i 1.5 lít , 4 tốc độ truyền tải siêu ECT có độ tin cậy chứng minh và kinh tế đang chạy trong nhiều năm. Tuy nhiên , trọng kaizen ( sửa đổi cho tiến bộ hơn liên tiếp ) , ít chi tiết đổi thay đã được thực hành mà không thể được rỏ rành cho khách hàng.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...