Vì sao Kiếm Hiệp nhanh chóng thăng hạng

Discussion in 'Giải trí - Du lịch' started by mrhitler, Nov 29, 2013.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. mrhitler

  mrhitler Banned

  Joined:
  Aug 19, 2013
  Messages:
  135
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Ngày 26/11, server mới nhất của Kiếm Hiệp mang tên Hoàng Dung được gấp rút ra mắt cùng cuộc đua top lực chiến với giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Qua đó tiếp tục khẳng định sức hút của trò chơi này trên thị trường.

  [​IMG]

  Đồ họa được chăm chút kỹ lưỡng

  Nếu trước nay, hầu hết các tựa game chiến thuật, đặc biệt là gMO đều có phần hình ảnh khá nghèo nàn, tạo hình trùng lặp và luôn có xu hướng đơn giản hóa mọi thứ thì [URLdf="http://gameshot.biz/tai-game-kiem-hiep"]Game Kiem Hiep[/URLdf] lại chứng minh điều ngược lại. Nếu có thể loại bỏ các hình ảnh của giao diện điều khiển game hoặc trong lúc chiến đấu, sử dụng một thiết bị có màn hình lớn thì có lẽ người chơi sẽ lầm tưởng rằng đang theo dõi bộ phim kiếm hiệp Kim Dung hơn là một tựa game đơn thuần.

  Đồ họa tuy chưa phải yếu tố quan trọng nhất nhưng nếu bỏ rơi nó, sẽ rất khó làm hài lòng người chơi. Hiện nay, game chiến thuật cũng cần có sự đầu tư cho hình ảnh chứ không còn ở thời kỳ mà chỉ vài dòng text đơn giản, giao diện thô sơ cũng đủ khiến bao người phải mê mệt trước màn hình.

  Lối chơi chiến thuật tuy lạ mà quen

  Thay vì sử dụng đội hình 5-5 xuất quân cùng lúc đang nhan nhản trên thị trường, KH sẽ áp dụng trận đồ 3-3 chiến đấu đối kháng khá mới mẻ. Đây cũng là đặc điểm được fan dòng [URLdf="http://gamedienthoai247.biz/"]game dien thoai[/URLdf] chiến thuật đánh giá rất cao.

  Đề cao trí tuệ và sự công bằng

  Với trận đồ mới mẻ này, người chơi buộc phải tư duy, tính toán khá nhiều trong mỗi trận đấu. Kết quả trận đấu dựa trên yếu tố chiến thuật là chủ đạo, đồng nghĩa với việc “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” sẽ không còn tồn tại.

  Đặc biệt, game còn đề cao tính chiến thuật của tập thể thông qua hoạt động bang chiến. Mỗi thành viên đều có vai trò quan trọng trong hoat động bang, không phụ thuộc vào sự bá đạo của một cá nhân đơn lẻ nào. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh chỉ số của người chơi trong các hoạt động nhằm giúp KH có sự cân bằng nhất định.

  Cộng đồng sôi nổi

  Yếu tố cộng đồng trong game chiến thuật xưa nay đều không được đánh giá cao như game nhập vai bởi sự tản mát, khó tập trung, có phần trầm buồn. Nhưng cộng đồng KH lại hoàn toàn trái ngược khi được nhiều game thủ đánh giá là ồn ào và sôi nổi nhất. Tính đến nay, chỉ 1 tuần sau khi open beta thì KH đã phải mở liên tiếp 3 server, với cộng đồng hàng chục nghìn người hoạt động thường xuyên cả trong và ngoài game.
  Đăng bởi : [URLdf="http://gameshot.biz/tin-tuc/game-hay-cho-iphone"]Game hay cho iPhone[/URLdf] - [URLdf="http://taigame247.net/kpah-147--khi-phach-anh-hung-147"]Tai KPAH[/URLdf]
   
 2. superman9999

  superman9999 New Member

  Joined:
  Mar 4, 2014
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Hiz tất cả đều do Kim Dung cả thôi.Nhồi vào người Việt mình toàn skill khủng như"hàng long thập bát chưởng","Đả cẩu bổng"....Nên giờ game kiếm hiệp ra là được bà con bay vô liền tuy hiện tại đã giảm nhưng vẫn còn đông
   
 3. anbailaptop

  anbailaptop New Member

  Joined:
  Jun 11, 2014
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Chủ yếu hay ở chỗ các chiêu thức và bối cảnh, có hơi hướng theo kiểu kiếm hiệp Kim Dung, mang vào game tạo nên sự hấp dẫn của nó thôi. Mình từng chơi nhiều lần rồi nên mình biết mà :D

  --------------------------------------------------------------------------
  Dành cho bạn nào muốn phau thuat ham ho thì vào xem nhé!
  Và cái này cũng nhiều người cần nữa: dịch vụ vận chuyển hàng hóa: http://vantainoidia.vn/van-tai-bac-...n-hang-hoa-soi-dong-nhung-thang-cuoi-nam.html
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...