Tour Du Lịch Nga Nghệ Thuật Ngày Càng Trở Nên Hấp Dẫn

Discussion in 'Giải trí - Du lịch' started by vietsensetravel, Feb 13, 2017.

 1. vietsensetravel

  vietsensetravel New Member

  Joined:
  Feb 13, 2017
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Home Page:
  Một đơn vị lữ hành vừa được thành lập bởi Bảo tàng Nghệ thuật đương đại Garage Moscow sẽ tổ chức các tour nghệ thuật vòng quanh nước Nga.


  Siêu mẫu Dasha Zhukova đã biến một bến xe bus cũ thành một bảo tàng nghệ thuật đương đại độc đáo mang tên Garage. Năm 2015, bảo tàng được dời về công viên Gorky và hiện nay bảo tàng tọa lạc tại một tòa nhà Soviet đã được tái thiết dưới bàn tay của kiến trúc sư người Hà Lan Rem Koolhaas – trở thành một điểm đến nghệ thuật hấp dẫn bậc nhất Moscow.

  Bảo tàng hiện nay là nơi trưng bày và triển lãm các tác phẩm nghệ thuật của nhiều nghệ sỹ trong nước và quốc tế, trong đó có cả các bài giảng, các buổi chiếu phim và các chương trình giáo dục tương tác. Garage cũng là một trong các nhà tổ chức sự kiện Moscow Biennale – một sự kiện nghệ thuật đương đại danh giá bậc nhất mang tầm cỡ quốc tế.

  >>> Khám Phá Du Lịch Nga cùng Golden Tour

  Công ty du lịch nghệ thuật Garage sẽ tung ra các tour nghệ thuật vào giữa tháng 3/2017 bao gồm điểm đến là 40 thành phố nước Nga trong đó có Kaliningrad, Kazan, Yekaterinburg, Vladivostok và nhiều thành phố khác với mức giá chỉ từ 7USD. Tour sẽ cho du khách nhìn khái quát một bức tranh nghệ thuật tổng thể của nước Nga, và cả nghệ thuật đương đại bên ngoài những trung tâm văn hóa lớn như Moscow hay St. Petersburg.

  Chẳng hạn như bạn sẽ được khám phá tác phẩm nghệ thuật đương đại nổi bật ở một ngôi làng bỏ hoang cách Moscow hơn 200km về phía tây nam Nikola-Lenivets. Nơi đây có một công viên nghệ thuật mà mỗi năm sẽ có một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt khổng lồ ngoài trời được triển lãm trong festival Archstoyanie quốc tế.

  >>> Tham khảo Tour Nga Giá Rẻ
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...