Tin khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 30/8

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by nguyenthuy9, Aug 29, 2017.

 1. nguyenthuy9

  nguyenthuy9 Member

  Joined:
  Feb 12, 2015
  Messages:
  36
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Tận dụng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 30/8/2017, bạn sẽ nhận ngay về cho mình một tài khoản “kếch xù”, an tâm liên lạc, đăng ký 3G Vinaphone và thoải mái cài đặt các dịch vụ GTGT tiện ích, thú vị để trải nghiệm trên di động. Cùng theo dõi chi tiết thông tin về chương trình trong bài viết dưới đây và tham gia ngay nhé!
  Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng được nhà mạng Vinaphone gửi tặng đến quý khách hàng trong ngày 30/8/2017. Khuyến mãi nạp thẻ trở lại đúng vào thời điểm cuối tháng tạo điều kiện giúp khách hàng nhanh chóng “tút” lại cho tài khoản của mình một diện mạo mới đầy năng lượng để tự tin bước sang tháng mới.

  Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày Vàng Vinaphone 30/8:
  Khuyến mãi lần này là cơ hội tuyệt vời để các thuê bao trả trước trên toàn quốc “thả ga” nạp thẻ khôi phục, tích lũy toàn khoản “rủng rỉnh” cho dế yêu, đảm bảo cho nhu cầu sử dụng dịch vụ khi bước sang tháng 9/2017.

  – Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất trong một ngày 30/8/2017.

  – Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

  – Đối tượng áp dụng khuyến mãi:

  + Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động bình thường, bị chặn chiều và đang trong thời gian chờ giữ số.

  + Thuê bao trả sau Vinaphone chuyển đổi hình thức hòa mạng thành công sang trả trước.

  + Thuê bao Ezcom Vinaphone trả trước.

  – Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ hiện hành theo quy định của nhà mạng Vinaphone.

  – Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.

  [​IMG]
  Khách hàng Vinaphone nạp thẻ ngày 30/8 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thuê bao.

  Ưu đãi “khủng” trong ngày Vinaphone khuyến mãi 30/8/2017:
  Mọi thuê bao hoạt động trên mạng Vinaphone tham gia nạp thẻ trong ngày ngày vàng 30/8/2017 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM (dùng để gọi, nhắn tin liên mạng) và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2 (dùng để gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone và số định VNPT trong nước). Nếu đang sử dụng thuê bao Viettel thì bạn có thể tham khảo thông tin khuyến mãi mạng Viettel ngay nhé!

  Khách hàng Vinaphone là thuê bao hòa mạng gói trả trước VinaCard và thuê bao Vina365 tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi còn được ưu đãi thêm 100% ngày sử dụng.

  Đặc biệt, khuyến mãi Vinaphone lần này không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, không giới hạn số lần nạp thẻ nhận ưu đãi nên khách hàng tham gia có thể thoải mái chọn thẻ cào phù hợp và thực hiện nạp với bao nhiêu lần tùy thích để sở hữu được số dư tài khoản như ý muốn.

  Có thể thấy, chương trình khuyến mãi ngày 30/8/2017 của Vinaphone không những mang đến cho khách hàng ưu đãi hấp dẫn và chính sách khuyến mãi cũng vô cùng dễ chịu. Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng hãy tranh thủ thời gian nạp thẻ cho thuê bao của mình trong ngày này nhận thêm ưu đãi đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu tiêu dùng mình trong tháng mới nhé.

  Sau khuyến mãi với một toàn khoản dồi dào là lúc bạn cần suy nghĩ đến việc đăng ký một vài gói cước dịch vụ từ Vinaphone để đa dạng tiện ích sử dụng trên điện thoại của mình. Vinaphone3G.vn gợi ý đến bạn dịch vụ 3G/ dịch vụ 4G Vinaphone với dịch vụ tiện ích này, bạn sẽ vừa được giải trí, làm việc hiệu quả trên di động vừa có cơ hội kết nối online thoải mái với bạn bè, người thân, tiết kiệm được khối chi phí liên lạc hàng tháng.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...