Thông tin gói cước Facebook Viettel

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by nguyenthuy9, Aug 25, 2017.

 1. nguyenthuy9

  nguyenthuy9 Member

  Joined:
  Feb 12, 2015
  Messages:
  36
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Sự ra đời của các gói 4G Facebook của Viettel sẽ làm đa dạng hơn nữa các sản phẩm dịch vụ do Viettel cung cấp, đồng thời mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ chuyên biệt chất lượng. Nếu bạn là tín đồ Facebook thì hãy đăng ký ngay một trong các gói 4G Facebook Viettel để thỏa thích lướt Facebook với ưu đãi data siêu khủng nhé.
  Tin cực HOT: Các gói cước 4G Facebook mạng Viettel vừa được chính thức triển khai đang khiến các Facebooker sử dụng dịch vụ của nhà mạng vô cùng phấn khích khi có thể được thoải mái lướt Facebook, Post ảnh. check in, comment kết nối bạn bè, theo dõi live streams với tốc độ 4G mà không phải tốn kém nhiều chi phí. Theo đó Viettel đã chính thức triển khai 3 gói cước 4G Facebook 4GFB1, 4GFB7, 4GFB30 với chi phí chỉ từ 3000đ/ ngày. Với các gói 4G Facebook Viettel quý khách hàng không cần phải lo lắng tài khoản chính hay tài khoản lưu lượng bị trừ quá nhiều chi phí mỗi lần online Facebook nữa.

  [​IMG]

  Đăng ký gói 4G Facebook Viettel, lướt Facebook thả ga chỉ từ 3000đ
  Các gói cước 4G Facebook Viettel hiện đang được triển khai với các chu kỳ lần lượt là 24h gói 4GFB1, 7 ngày gói 4GFB7 và 30 ngày gói 4GFB30. Tùy vào nhu cầu và tận suất xử dụng của mình mà quý khách hàng có thể chọn gói cước có chu kỳ thích hợp nhất để sử dụng. Tuy nhiên nếu truy cập Facebook thường xuyên thì gói cước 4GFB30 sẽ là lựa chọn giúp các thuê bao tận hưởng ưu đãi tối đa và tiết kiệm chi phí nhất.
  >>> Gói cướcĐăng ký gói 4G Facebook Vinaphone

  Điều kiện đăng ký gói 4G Facebook mạng Viettel
  Nhiều khách hàng Viettel sau khi tham khảo thông tin ưu đãi của các gói cước 4G Facebook mới của Viettel đã rất nóng lòng muốn tận hưởng những không thể đăng ký thành công. Nguyên nhận của tình trạng này có thể do quý khách không thỏa mãn điều kiện đăng ký từ nhà mạng, để đăng ký các gói 4G Facebook của Viettel thành công ngay từ lần đầu tiên các thuê bao hãy thỏa mãn các điều kiện như sau:

  – Sim Viettel quý khách sử dụng phải là sim 4G Viettel. Nếu chưa đổi sim 4G Viettel quý khách có thể tham khảo hướng dẫn chuyển đổi tại đây.

  – Đối với các gói 4GFB1 và 4GFB7 khách hàng chỉ cần sử dụng sim 4G và có số dư tài khoản đáp ứng cước phí gói là đăng ký được. Tuy nhiên riêng với gói cước 4GFB30 muốn đăng ký thành công quý khách phải sử dụng các gói cước data nền không giới hạn lưu lượng như gói Mimax, Mimax90, gói MimaxSV…

  Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng các gói cước 4G Facebook Viettel!!
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...