Tải game khu vườn trên mây về điện thoại

Discussion in 'Khu vực game' started by hajdajgja, Feb 23, 2016.

 1. hajdajgja

  hajdajgja New Member

  Joined:
  Apr 15, 2015
  Messages:
  94
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Khu Vườn Trên Mây Android là một trò chơi trên di động thuộc kiểu Casual dành riêng cho Android với chất lượng cực nét thừa hưởng từ game cùng tên của Vinagame. Tai game khu vuon tren may bạn sẽ được chiêm nghiệm sự mượt mà của vườn hoa hay nhất mọi thời đại, bạn đã bao giờ tưởng tượng ra có thể gieo hạt ươm mầm vào chậu đất để trên lớp mây trắng xóa mờ ảo chưa. Những điều dường như không xảy ra được thì KVTM lại dễ dàng tái hiện ra trước mắt người chơi, VNG cũng có nhiều game nông trại trực tuyến như Farmery với trên dưới 3 triệu người chơi hàng ngày hãy xem thử nhé.

  [​IMG]
  + Kế thừa và phát huy những thành công ở phiên bản cùng tên trên máy tính chỉ cần thao tác dễ dàng để xây dựng được khu vườn thần tiên khi tai game khu vuon tren may mọi thời điểm và khu vực. Từ những cái tên quen thuộc trong truyện cổ tích thời ấu thơ mà bạn đã được ông bà kể nghe hay đọc, game khu vườn trên mây sẽ trở nên thân thuộc hơn bởi các chi tiết xây dựng nhân vật này. Xuất xứ do chính tay người Việt Nam sản xuất nên những cây cối được dùng trong game đều không lạ lẫm gì với người chơi, cùng Jack và Khăn Đỏ mảnh vườn di động trong bàn tay sinh động biết nhường nào đang chờ bạn chăm bón.
  Những tính năng của Khu Vườn Trên Mây
  – Giao diện nét, không quá sặc sỡ không làm chói lóa cho thành viên mới
  – Chức năng đa dạng như cửa hàng với đầy đủ vật phẩm, kho giống, nhà kho lưu trữ lại sản lượng đã thu hoạch sau mùa vụ của mình
  – Tự do giao bán hàng trong game khu vuon tren may mà không lo bị dẹp trật tự an ninh như ngoài cuộc sống hiện tại.
  – Nâng cấp diện tích bằng cách mở rộng lên tầng mây mới để tăng năng suất, thu lãi cao.
  – Kết nối bạn bè thông qua tài khoản mạng xã hội như Google, Facebook, Zing…
  [​IMG]


  Tai game khu vuon tren may cho dien thoai android ngay nào các bạn
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...