Tổng quan đời xe ôtô Rolls-Royce đẹp mắt

Discussion in 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' started by nguyenvanan91, Feb 26, 2016.

Tags:
 1. nguyenvanan91

  nguyenvanan91 New Member

  Joined:
  Aug 27, 2013
  Messages:
  23
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Rolls-Royce Phantom phiên bản mới sẽ không dễ dàng lộ diện trong thị trường mà ít ra phải chờ đến năm 2018.

  >>> xem giá bán xe toyota yaris 2016

  Hãng Rolls-Royce đã xác nhận kế hoạch ngừng làm Đời xe xe quý phái Phantom trong năm nay. "Phantom version ngày nay sẽ bước vào giai đoạn rút cuộc của vòng đời trong năm 2016", ông Torsten Müller-Ötvös, giám đốc điều hành hãng Rolls-Royce, phát biểu.

  hẳn nhiên, người ái mộ dòng xe Rolls-Royce Phantom không cần buồn. Ngừng tạo ra Không có vụ tức thị Rolls-Royce Phantom sẽ bị "khai tử". Thay vào đó, hãng Rolls-Royce hiện đang thể nghiệm cấu trúc bằng nhôm hoàn toàn mới để dùng cho "mọi mẫu xe ngày mai, có mặt ngoài thị trường từ đầu năm 2018".

  [​IMG]

  Rolls-Royce Phantom version mới trên đường thử.

  Trước đó, cánh săn ảnh cũng đã nhiều lần bắt gặp Rolls-Royce Phantom phiên bản mới trên đường thử. Đây chính là Rolls-Royce Phantom sẽ sử dụng cấu trúc hoàn toàn bằng nhôm mà hãng xe Anh quốc đã nhấn mạnh.

  >>> xe toyota yaris giá bao nhiêu

  ngoài ra, cũng theo thông báo mà Rolls-Royce đưa ra thì có lẽ Phantom thế hệ mới sẽ chẳng thể lộ diện trên thị trường trong năm nay. Rất cũng có thể Phantom phiên bản mới sẽ giới thiệu cùng năm với mẫu SUV thứ nhất của Rolls-Royce. Điều này không có gì lạ khi Phantom phiên bản mới và mẫu SUV xe đắt tiền của Rolls-Royce dùng chung Trung tâm gầm bệ bằng nhôm.

  [​IMG]

  Rolls-Royce Phantom thế hệ mới vẫn thích hợp sẽ dùng chung động cơ với BMW M760Li xDrive.

  >>> xe toyota hilux giá bao nhiêu

  Dự đoán, Rolls-Royce Phantom thế hệ mới Truyền lại sẻ động cơ V12 với BMW 7-Series. Trên BMW M760Li xDrive, động cơ V12, TwinPower Turbo, dung tích 6,6 lít xay dựng công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Hai con số tương ứng của động cơ V12, dung tích 6,5 lít trên Rolls-Royce Phantom tính tới thời điểm này là 453 sức ngựa và 720 Nm.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...