PHAB có ưu điểm nhiều hơn khuyết điểm

Discussion in 'Mua bán điện thoại' started by sccom123, Feb 23, 2016.

 1. sccom123

  sccom123 VIP Member

  Joined:
  Sep 10, 2015
  Messages:
  205
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Lenovo hôm nay giới thiệu rất nhiều sản phẩm mới, trong đó có 2 cái " điện thoại 7-inch" tên là PHAB và PHAB PLUS. Gọi là điện thoại vì mỗi máy đều có 2 khe SIM, có thể nghe gọi và nhắn tin như điện thoại nên chúng ta có thể xem như là phablet chứ không hẳn chỉ là máy tính bảng tablet. Lenovo PHAB là dòng máy phổ thông có giá 179 USD, PHAB PLUS tuy có thêm chữ Plus nhưng kích thước lại nhỏ gọn hơn một xíu, cấu hình cao cấp hơn và giá bán cũng cao hơn là 299 USD, bán ra vào cuối năm nay.

  Chiếc PHAB rẻ hơn nhưng được cái màn hình lớn hơn, đồng thời dung lượng pin cũng cao hơn so với bản PLUS (4.250 so với 3.500mAh). Ngoài ra nó còn có 3 micro riêng biệt và một chip xử lý âm thanh riêng để tái tạo âm thanh trung thực nhất cũng như cho chất lượng loa ngoài tốt hơn. Máy bán ra sẽ có các phiên bản màu Tuxedo Black, Polar White, Aqua Blue và Cherry Red.

  [​IMG]

  PHAB PLUS có màn hình nhỏ hơn một chút (6.8" so với 7") nhưng độ phân giải đạt mức Full-HD nên đây sẽ là một lợi thế lớn của bản PLUS. Chiếc máy được thiết bị nhỏ gọn để có thể cầm sử dụng bằng một tay và có vỏ bằng bằng nhôm nguyên khối. Tính năng camera cũng được nhiều ưu ái khi được trang bị đèn Flash kép và tính năng chụp ảnh tự sướng góc rộng Panorama Selfie. Máy có giá giống giá điện thoại vivo và các màu Gunmetal Grey, Titanium Silver và Champagne Gold.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...