Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu qqwqwqw

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by hoangquanlaij253, Aug 30, 2017.

 1. hoangquanlaij253

  hoangquanlaij253 Member

  Joined:
  Feb 17, 2017
  Messages:
  43
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Câu Hỏi:

  Chào bác sỹ ! Xin Bác sỹ Tư vấn giúp em phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, duy trì khoảng nhiêu năm ạ? Em mới 18 tuổi, chưa có chồng nhưng đầu ti bị tụt nên em rất ngại, tuy nhiên điều em phân vân là không biết hiệu quả nhất duy trì đạt tới lâu không thưa bác sỹ! (Trần Phương Thảo – Hà Nội)
  Trả Lời:

  Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Phương Thảo đã tin tưởng và san sẻ hoang mang với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, duy trì bao nhiêu năm?&Rdquo; Của bạn, nhà nghiên cứu xin được thảo luận cụ thể như sau:

  [​IMG]chữa trị kéo núm vú tụt được bao lâu, duy trì bao nhiêu năm?

  Núm vú bị tụt có khả năng do căn nguyên bẩm sinh hoặc do quá trình sinh con, nuôi con trở nên. Ngoài ra, cũng do ống sữa ngắn hoặc do thiếu hụt các kiên kết mô tuyến vú, làm cho chúng chẳng thể nhô cao. Thời điểm hiện tại phương thức kéo núm vú tụt có thể sửa sang được điều đó nhưng nhiều người vẫn còn âu lo về tình huống phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu thì chúng bị tụt trở lại.

  khám bệnh kéo núm vú tụt được bao lâu, duy trì được bao nhiêu năm?
  Chắc hẳn không chỉ bạn mà còn đông đảo người đắn đo về trường hợp điều trị kéo núm vú tụt được bao lâu bởi đây là tình cảnh khá thông dụng ở phái đẹp. Đây là một kỹ thuật tương đối đơn giản, được các bác sỹ khẳng định rằng hiệu quả nhất có khả năng duy trì ổn định, bền vững đến hàng chục năm mà không lo chúng bị tụt trở lại, tuy nhiên điều kiện tiên quyết là bác sỹ phải thực hiện đúng kỹ thuật.

  Để kéo núm vú bị tụt, bác sỹ sẽ rạch một đường ở chân núm vú và thực hành loại bỏ các mô xơ dính khiến núm vú không thể nhô lên và đẩy đầu ti lên cao, tiếp theo là thực hành một đường cân ngang ở chân núm vú nhằm ngăn chặn chúng bị tụt trở lại. Tình huống núm vú bị tụt ở mức độ nặng thì đường cân ngang được tạo sẽ có hình chữ nhật, nhờ đường cân ngang này mà bạn không cần lo âu chữa trị kéo núm vú tụt được bao lâu, hiệu quả duy trì có thể lên đến vài chục năm.

  [​IMG]Hình ảnh khách hàng trước và tiếp theo kéo núm vú tụt tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc
  (∗ Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào cơ thể mỗi người)

  Kéo núm vú tụt là một phẫu thuật nhỏ đảm bảo không nguy hiểm, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như chức năng của đầu vú. Tuy nhiên, để đạt tới hiệu nghiệm cao nhất, bạn cần tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi để thực hành, tay nghề bác sỹ sẽ quyết định giải phẫu kéo núm vú tụt được bao lâu. Song song đó, sau khi thẩm mỹ hoàn thành bạn cũng cần lưu tâm đến việc Chăm sóc vết thương cẩn thận để công hiệu duy trì được lâu dài nhất.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...