Phương thức bàn giao cuốn chiếu giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn về chất lượng sống

Discussion in 'Nhà Đất - Bất Động Sản' started by VIP_futo, Jun 6, 2017.

 1. VIP_futo

  VIP_futo Moderator

  Joined:
  Apr 3, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Dự án này thuộc số ít những điểm trung tâm không trở nên ngập của TPHCM trong quãng mùa mưa. Như vậy, thời gian di dời vào trung tâm từ 4S Linh Đông rút ngắn còn 15 phút lái xe. Nhằm tri ân đến quý khách hàng khi thanh toán mỗi căn hộ thuộc khối B của dự án, người tiêu dùng sẽ nhận được 1 bộ quà tặng gồm 01 tivi LG 32” và 01 máy lạnh LG từ chủ đầu tư là công ty TNHH MTV ĐT Phúc Phúc Yên, nổi bậc là có khả năng được tham gia event “Rước lộc tân gia” – rút thăm trúng thưởng với phần thưởng nổi bậc là 01 xe Mazda 6.

  Hiện nay, cả hai tháp B và Gold River View đều đã được cất nóc và đang trong thời kỳ hoàn thiện. Việc nhiều doanh nghiệp lớn vào cuộc giành thị trường căn hộ giá dân dã khiến thị trường cạnh tranh nhau quyết liệt. Bên cạnh đó, lợi ích trung tâm hoàn hảo và lợi ích ngoại khu tất cả cũng đóng vai trò trọng điểm trong những công việc thu hút người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Với những điểm nhấn độc nhất về thiết kế và sự phong phú về phục vụ, lợi ích, khu tổng thể The GoldView đã vượt qua các dự án BDS hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đoạt được hội đồng giám khảo. Theo đó, người tiêu dùng mua các căn hộ tại T&T Riverview từ thời điểm ngày 5/6/2017 tới hết 30/6/2017 sẽ được nhận gói quà tặng tân gia gồm bộ tivi, tủ lạnh và điều hòa với tổng giá trị lên tới 80 triệu đồngồng cho từng căn hộ. Hơn nữa, chủ đầu tư vận dụng mức chiết khấu lên tới 4,8% giành cho gồm các người tiêu dùng thanh toán sớm bằng vốn tự có.

  Chủ đầu tư Gia Hòa đang có nhiều ưu đãi thu hút giành cho người tiêu dùng trong những ngày đầu mở bán block Beethoven - tòa căn hộ sau cùng của The Art. Tại thủ đô Hà Nội và TP Xì Gòn, giá nhà thuộc khu vực trung tâm tại một trong những dự án căn hộ trung đẳng cấp, vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, tiến độ xây lắp tốt; chủ đầu tư chi tiêu tin cậy, có cơ chế bán sản phẩm và tặng kèm thu hút. Báo cáo của Cục chỉ rõ, lượng thanh toán thành công của tháng 5 có tăng so với tháng 4/2017, chủ yếu thanh toán vẫn là các dự án nhà ở trung và đẳng cấp.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...