Những hướng đặt cược thường thấy trong Roulette – Cò quay kiểu Mỹ

Discussion in 'Khu vực game' started by banhbeo91, Dec 31, 2015.

 1. banhbeo91

  banhbeo91 VIP Member

  Joined:
  May 11, 2015
  Messages:
  102
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Bên cạnh các tựa game Đánh bài online ăn tiền thật, chơi game kiếm tiền trên mạng tại Happyluke, đặc biệt là trò Roullete – cò quay kiểu Mỹ là một trong những trò chơi được người chơi yêu thích nhất, bởi vì trò chơi tính đơn giản, dễ học, không có những phương pháp chơi quá phức tạp, người mới làm quen đều có thể chơi ngay. Trong trò chơi Roulette cò quay Mỹ, do tồn tại những con số không giống nhau và những trạng thái phân bố khác nhau. Vì vậy sẽ có những kĩ xảo, cách chơi và kĩ xảo không giống nhau. Dưới đây xin giới thiệu với các bạn những kĩ xảo đặt cược thường thấy trong trò chơi Roulette – cò quay Mỹ.

  [​IMG]

  1. Đặt cược giữa: Bạn có thể đặt chip tại đường ranh giới giữa 2 con số để đặt cược 2 số đó.

  2. Đặt cược góc: Bạn có thể đặt chip tại giao điểm của 4 số để đặt cược 4 số đó.

  3. Đặt cược đường: Người chơi có thể đặt chip tại bên trái của đường chéo giao nhau của 2 hàng số (cũng chính là 2 hàng 3 số, tổng cộng 6 số khác nhau).

  4. Đặt cược 1 tá: Đặt chip tại “12 thứ nhất” “12 thứ hai” “12 thứ 3″ mỗi một ong 3 ô vuông này, thì có thể để 1 nhóm 12 số đặt cược. Ví dụ 1 số trong đó xuất hiện, lợi nhuận 1 đền 2; số – và 00 là những số sẽ thua.

  5. Đặt cược nhóm: tại cuối nhóm số có 3 kí hiệu ô vuông “2 đền 1″. Đặt chip tại 1 trong những ô vuông đó tức là đặt tất cả những số nên đặt cược trong nhóm. Ví dụ trong nhóm bất kì một số nào trúng thuwognr, người chơi sẽ đạt được 1 đền 2 tiền thưởng; số 0 và 00 là những số sẽ thua.

  6. Đặt cược ngũ (5): Bạn có thể đặt chip tại 0 và hàng đầu tiên trên đường biên giao nhau của đường giới hạn, đặt cược 0, 00, 1, 2, và 3.


  7. Đặt cược hàng: Bạn có thể đặt chip tại đường biên của 3 số cuối cùng của 1 hàng để đặt cược 3 số.

  8. Số đơn: Bạn có thể coi là đặt cược bất kì số nào bào gốm 0 và 00, chỉ cần đặt chip tại trung tâm của 1 số.

  8 điều trên đây là những cách chơi, kĩ xảo đặt cược thường thấy trong trò chơi Roulette cò quay Mỹ, chỉ cần người chơi thành thạo chúng, thuần thục thoải mái, vận dụng linh hoạt vào trong thực chiến, thì sẽ có thể trở thành một trong những người chiến thắng trong trò chơi Roulette cò quay tiền thât.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...