Leona dính Bug siêu khủng đi xuyên tường thoả thích

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by thuong phan, Jul 15, 2017.

 1. thuong phan

  thuong phan Member

  Joined:
  Feb 9, 2017
  Messages:
  163
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Female
  Hóa ra phần ngoài bản đồ LMHT trông như thế này đây.

  Như Anh chị em đã biết, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.14 đã chính thức được Riot Games cập nhật vào ngày bữa qua. Và Kayn (Con tuyến đường Bóng Tối) vị tướng thứ 137 cũng đã xuất hiện trên trường đấu Công Lý. Bỏ qua vẻ ngoài siêu ngầu, môn sinh "chân truyền" của Zed được fan mến mộ toàn cầu nhớ đến với bộ kỹ năng hết sức mới lạ. đặc biệt trong chậm triển khai chính là khả năng đi xuyên địa hình, ra cả ngoài bản đồ nhờ chiêu thức Bộ (E).

  Hóa ra phần ngoài bản đồ LMHT trông như thế này đây.

  Bộ (E)

  - Năng lượng tiêu hao: 90 mọi cấp | thời kì hồi chiêu: 21/19/17/15/13 giây.

  Kayn nhận thêm 40% tốc độ vận động và kỹ năng vượt qua được địa hình trong vòng 1.5 giây. khi lần đầu bước vào những địa hình, Kayn được hồi lại 100/115/130/145/160 (+40% STVL cộng thêm) và thời gian tác dụng được nâng cao lên 5 giây.

  Sát Thủ Bóng Đêm: Nhận thêm tốc độ đi lại và miễn nhiễm hiệu ứng làm chậm.

  thời gian hiệu lực tối đa trong giao tranh sở hữu tướng địch là 1.5 giây. các hiệu ứng bất động chấm dứt ngay khi Bộ (E) được kích hoạt.

  những tưởng khả năng đi xuyên tường, ra ngoài bản đồ bá đạo chỉ sở hữu ở Kayn. Thế nhưng một bug kinh khủng xuất hiện ở bản cập nhật 7.14 đã làm điều này bị phá bỏ. Cụ thể, người ta thấy được Leona cũng có khả năng như vậy, thậm chí còn bá đạo hơn toàn bộ.

  Dõi theo video phía trên, quý vị và Anh chị sở hữu thể thấy rõ việc Leona đi xuyên địa hình, ra rất xa khỏi map. Hơn nữa, nếu Kayn mất thời kì hồi chiêu (E) và năng lượng thì việc đi lại của Leona là không bị ngừng, cũng ko tốn bất kỳ tài nguyên nào khác.

  Càng hiểm nguy hơn lúc mang bug này, Leona vẫn sở hữu thể dùng kỹ năng hoàn toàn thông thường. Chúng ta thấy được 1 Yasuo đầy máu, bất lực như thế nào khi Leona cứ đánh kiểu 'du kích", thoắt ẩn thoắt hiện. Điểm cuối cùng, với thể khẳng định lỗi này mới chỉ xuất hiện ở Leona, bởi lẽ những vị tướng còn lại trong cuộc đấu phía trên vẫn thi đấu thông thường, không với khả năng đi xuyên tường.

  Hiện vẫn chưa rõ bug này tại sao xuất hiện, lỗi phát xuất từ đâu. không những thế chắc chắn, bug khủng khiếp này mang tác động rất to tới thăng bằng trong game. Hi vẳng rằng, Riot Games sẽ sớm giải quyết nó trong thời gian sớm nhất.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...