Le X820 khiến giới công nghệ chú ý

Discussion in 'Mua bán điện thoại' started by sccom123, Feb 17, 2016.

 1. sccom123

  sccom123 VIP Member

  Joined:
  Sep 10, 2015
  Messages:
  205
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  AnTuTu là một ứng dụng đo sức mạnh cấu hình phổ biến và bây giờ, ứng dụng này lại ghi nhận một “kỷ lục gia” mới về điểm sức mạnh.

  Theo Gizmochina đưa tin, vừa có một smartphone mang tên Le X820 của hãng LeEco xuất hiện trên AnTuTu với điểm số cấu hình cực cao, lên tới 141.457 điểm, đây cũng là kỷ lục mới trên AnTuTu vì điểm cao nhất trước đây chỉ hơn 130.000. Giám đốc điều hành LeEco là Jia Yueting cũng đã nhờ các fan của hãng dự đoán về một smartphone có điểm cấu hình cực mạnh và có lẽ, đó chính là chiếc Le X820 này.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, chiếc điện thoại letv này có thể mang tên thương mại là Le 2 Pro vì trước đây, chiếc Le 1 Pro đã có số model là X800. Một điều thú vị là Le 2 Pro có thể trang bị cả màn hình cong, không có viền màn hình. Đáng tiếc là vào lúc này, chúng ta không có thông tin về cấu hình của máy.

  LeEco sẽ có một sự kiện ra mắt ​​vào ngày 22 tháng 2, tức là vào ngày đầu tiên của MWC 2016. Tuy nhiên, không có nhiều khả năng Le 2 Pro ra mắt ở đây vì LeEco cũng còn một smartphone khác chuẩn bị trình làng là Le Max Pro.

  Nói gì thì nói, một smartphone với điểm số AnTuTu kỷ lục không có nghĩa là nó sẽ mạnh mẽ nhất. Bên cạnh đó, LeEco cũng chưa bán smartphone ở nước ta nên rất khó kiểm tra sức mạnh thực sự của sản phẩm này.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...