Lý do Hàn Quốc thua những đội Trung Quốc

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by thuong phan, Jul 14, 2017.

 1. thuong phan

  thuong phan Member

  Joined:
  Feb 9, 2017
  Messages:
  163
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Female
  Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn sở hữu HLV của đội tuyển SAMSUNG Galaxy sau khi giành chiến thắng trước Ever8 Winners.

  Này 11/7 cách đây không lâu, SAMSUNG Galaxy đã nhọc nhằn vượt qua Ever 8 Winners trong trận chiến trước hết của tuần 6 LCK mùa hè 2017. mặc dầu gặp vô vàn khó khăn trong ván 1 nhưng bằng bản lĩnh của mình, SAMSUNG Galaxy vẫn có được chiến thắng hai – 0. Và sau cuộc chiến, hlv Edgar của SAMSUNG Galaxy đã với 1 cuộc phỏng vấn qua điện thoại có phóng viên của OGN.

  Đội của anh đã giành chiến thắng hai – 0. Cảm giác của anh khi này thế nào?

  dù rằng chúng tôi đã giành chiến thắng ngày bữa nay nhưng thực sự rất khó khăn để thi đấu. Đã với phần lớn vấn đề xảy ra trong những trận chiến vừa mới đây. Và tình trạng sức khỏe và tinh thần của Ambition bữa nay cũng rất tệ nên chúng tôi đề nghị đưa Haru vào thi đấu mặc dầu cậu đó chưa tập luyện có đội nhiều.

  các lời nhắc nhở đã được đưa ra cho những tuyển thủ sau ván 1 như thế nào?

  Ngay cả trong suốt giải đấu Khu Vực Đại Chiến, đội của chúng tôi liên tiếp mắc sai lầm mặc dù đối thủ đã để lộ tầm nhìn. Dù vấn đề này đã được giải quyết ở những tuyển thủ nhưng khắc phục nó trong trận đấu lại khó khăn hơn rất nhiều. chậm triển khai là lý do mà chúng tôi cần phải tập dượt phổ biến hơn nữa để giải quyết nó.

  Lý do nào mà đội anh ko chọn Galio?

  rộng rãi người cũng biết chúng tôi đánh rất tệ với Galio trong đội hình. Trên hết thì vị tướng này cũng đã bị giảm sức mạnh chỉ cần khoảng vừa qua. cho nên, phổ thông đội khởi đầu thả ra Galio chứ chẳng phải riêng chúng tôi.

  Anh mang nghĩ là Jarvan IV đang phát triển thành phổ thông không?

  Trong suốt thời gian ở Đài Loan, tôi nhìn thấy rằng những khu vực khác tiêu dùng toàn bộ Kled và Jarvan IV. Còn về lối chơi thì các đội LPL thi đấu tấn công hơn phổ thông so mang những đội LCK. Tôi tin rằng, chúng tôi đã thua LPL do thiếu kĩ năng. Nhưng ở giải đấu quốc tế gần đến, chúng tôi sẽ tập luyện phổ quát hơn và trình bày một khuân mặt hoàn toàn khác.

  SAMSUNG Galaxy đang phải trải qua 1 lịch thi đấu dày đặc bao gồm cả việc vừa mới kết thúc giải đấu Khu Vực Đại Chiến. Đây sở hữu phải là sự cạnh tranh không?

  đa số những tuyển thủ đang có 1 khoảng thời kì khó khăn. Họ không có thời gian ngơi nghỉ và phải thi đấu liên tiếp. Họ đang phấn đấu cả về thể chất lẫn tinh thần. ngày nay thì tôi đang phấn đấu cung cấp cho họ các sự tương trợ phần đông nhất về những trắc trở phải trải qua.

  Anh còn muốn nói thêm điều gì không?

  Tôi muốn gửi lời xin lỗi thực tâm nhất tới người ngưỡng mộ vì đã thi đấu dưới sức tại giải đấu Khu Vực Đại Chiến. Hãy hiểu rằng chúng tôi đã không hề thẩm định tốt các đối thủ tới từ LPL. Thành tích của cả đội ở LCK trước Khu Vực Đại Chiến đã biểu đạt rõ điều này lúc chúng tôi chỉ thi đấu dưới mức làng nhàng trước lúc tới Đài Loan. những thắng lợi của chúng tôi tại Khu Vực Đại Chiến không thể hiện trình độ của chúng tôi mà chỉ là từ sai lầm của đối thủ. Trong giải đấu quốc tế tiếp theo, chúng tôi sẽ nỗ lực khôn xiết để biểu đạt 1 bộ mặt rẻ hơn.

  bây giờ, các tuyển thủ đang chịu phần nhiều sự chỉ trích trong khoảng người mến mộ. Xin hãy cảm thông và an ủi họ. các người đang vướng mắc chính là những tuyển thủ chứ không phải là nhóm huấn luyện. Họ đã quyết tâm cực kỳ, nhưng người mến mộ lại suy đoán rằng họ không khiến cho thế? hẳn nhiên, thất bại này là lỗi của chúng tôi… Nhưng họ đã mắc lỗi có ai? Như tôi đã kể, chẳng phải là họ ko khiến cho khôn xiết mình… Tôi có thể đoan mang Cả nhà rằng những đội Hàn Quốc đang làm cho việc siêng năng nhất so sở hữu các khu vực khác.

  Tôi sẽ hài lòng toàn bộ sự trách mắng của người ngưỡng mộ nếu như đích thực chúng tôi không làm hết sức mình. Nhưng chúng tôi đã cố khôn cùng. Và những tuyển thủ vẫn đang phải chịu sự chỉ trích trong khoảng cộng đồng.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...