Làm thế nào để cải thiện sự cố lúc sử dụng internet cáp quang?

Discussion in 'Máy Tính - Laptop' started by vnads, Feb 6, 2017.

 1. vnads

  vnads New Member

  Joined:
  May 12, 2014
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Home Page:
  Làm thế nào để cải thiện sự cố lúc sử dụng internet cáp quang?

  Khi sử dụng internet cáp quang thì việc mắc phải các sự cố là hoàn toàn có thể diễn ra, nhất là trong vấn đề kết nối wifi của bạn. Vậy ta phải phải làm gì khi gặp phải trục trặc kết nối wifi của hệ thống cáp quang fpt Dưới đây là các cách thức bạn nên thực hiện lúc biểu tượng Wi-Fi trên màn hình của thiết bị có màu cam hay có dấu chấm than.

  Những cách thức đầu tiên bạn nên áp dụng đó là đảm bảo tắt chế độ trên máy bay cho thiết bị của bạn; sau đó, mở hay tắt chế độ trên máy bay lần nữa để kết nối lại. Nhấn nút nguồn trên thiết bị của bạn trong chừng 30 giây cho tới khi thiết bị tắt đi sau đó bạn bật thiết bị lên. Khi đấy thiết bị khởi động lại sẽ mang đến sự bắt đầu mới. Và đôi lúc, đấy là toàn thể những gì bạn cần thực hiện để giải quyết trục trặc.

  [​IMG]

  Nếu như những phương thức p tạm thời trên không khắc phục được bạn hãy thực hiện những cách thức dưới đây.

  Hãy coi xét sự cố gặp phải với thiết bị, kết nối internet cáp quang hay mạng wifi. Để kiểm tra xem vấn đề xảy ra với thiết bị máy tính, điện thoại của bạn hay là wifi, đường truyền internet của nhà nhà cung cấp mạng bạn có thể làm 1 bài kiềm tra nhỏ:

  • Trong sự cố với thiết bị thì bạn dùng một thiết bị khác vào thử wifi xem có kết nối được hay không chẳng hạn như: máy tính xách tay hoặc điện thoại của bạn bè. Nếu thiết bị khác có thể dùng mạng thì rất có thể trục trặc mắc phải với thiết bị của bạn.
  • Trong vấn đề với mạng thiết bị wifi thì bạn nên mang thiết bị của bạn kết nối với một wifi khác của hàng xóm hay bạn bè. Nếu thiết bị của bạn có khả năng kết nối với mạng khác mạng của bạn có vấn đề. Khi đó bạn hãy coi xét modem wifi.
  • Và nếu thiết bị của bạn và modem wifi không có vấn đề thì việc cuối cùng bạn cần áp dụng là coi xét lại kết nối giữa đường truyền từ nhà cung cấp mạng tới modem của bạn. Nếu thiết bị của bạn kết nối với mạng tuy vậy không truy cập vô Internet thì rất có khả năng vấn đề xảy ra với kết nối Internet cáp quang của bạn. Khi ấy bạn phải liên hệ đến nhà mạng để giải quyết lỗi.
  [​IMG]

  Với mỗi lỗi khác nhau thì ta sẽ có cách xử lý tốt nhất tùy thuộc vào trục trặccủa nó. Mặc dù sử dụng internet cáp quang mang tới nhiều ưu thế hơn nhưng việc mắc phải vấn đề là điều hoàn toàn có thể diễn ra, vì vậy, bạn cần trang bị kiến thức nhằm xử lý kịp lúc.

  Chọn lap mang fpt từ nhà cung cấp internet cáp quang có dịch vụ trợ giúp khách hàng chất lượng cũng là vấn đề rất quan trọng vì bạn sẽ được kỹ thuật viên trợ giúp mau lẹ mỗi khi có sự cố gì. Vì vậy, ngoài gói cước, chất lượng đường truyền thì dịch vụ săn sóc khách hàng cũng là vấn đề mà bạn phải ưu tiên chú tâm lúc lắp đặt mạng internet cáp quang cho nhà mình nhé!
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...