Hộ gia đình nên sử dụng gói internet cáp quang FPT nào?

Discussion in 'Máy Tính - Laptop' started by vnads, Mar 1, 2017.

 1. vnads

  vnads New Member

  Joined:
  May 12, 2014
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Home Page:
  Hộ gia đình nên sử dụng gói internet cáp quang FPT nào?
  Là đối tượng khách hàng có thị phần không nhỏ trong việc dùng cáp quang FPT cho nên FPT Telecom luôn luôn đặc biệt chú trọng đến đối tượng khách hàng hộ gia đình và đưa ra những chương trình khuyến mãi, ưu đãi rất hấp dẫn trong suốt cả năm để hỗ trợ mọi nhà đều có thể dùng internet cáp quang FPT với dịch vụ ổn định, giá thành hợp lý nhất. Hiện thời, có 4 gói cước cáp quang fpt được sử dụng thông dụng cho những hộ gia đình, các bạn có thể tham khảo ngay sau đây để hiểu thêm về các gói cước này.


  Các gói internet cáp quang FPT dành cho hộ gia đình

  [​IMG]

  Cáp quang FPT có 04 gói cước dành riêng cho hộ gia đình là F5, F4, F3, F2 tương đương với trình tự này sẽ có băng thông và giá thành cước gia tăng dần. Để chọn cho mình 1 gói cước hợp với nhu cầu: truy cập nhanh, duy trì ổn định...thì bước đầu tiên người sử dụng phải xem xét cụ thể có bao nhiêu user (thiết bị thường xuyên truy cập), và chúng ta dùng internet với yêu cầu ra sao? Thí dụ như coi phim online, lướt facebook hay chơi game....? Xác định được các mục đích dùng này sẽ giúp chúng ta ước lượng băng thông cần sử dụng sau đó có quyết định chọn gói cước chuẩn với yêu cầu hơn. Giúp đường truyền ổn định, băng thông luôn luôn đủ cung cấp cho mục đích sử dụng.

  Chẳng hạn như nếu gia đình dùng 3 điện thoại di động chủ yếu xem báo và lướt facebook, thỉnh thoảng có chơi game online nhẹ (clash of clan, candy crush, xếp hình online...) thì băng thông sử dụng giờ cao điểm (3 máy cùng xào chẻ một lúc ) cũng không chiếm dụng nhiều quá thì gói cước phù hợp cho trường hợp này là gói F5- 16Mbps giá thành cước mỗi tháng là 220k/01 tháng. Còn với trường hợp cần dùng 5-6 thiết bị chính yếu lướt web, facebook, chơi game mobil… và cũng có mong muốn cần xem Truyền Hình FPT thì ước tính gói dịch vụ cáp quang FPT phù hợp là gói F2-32 Mbps.

  Trong quá trình thực hiện hợp đồng chúng ta đăng ký gói cước thấp hơn là gói F3- 27 Mbps để sử dụng. Nếu như trên gói cước này chúng ta đã sử dụng hài lòng cả 02 dịch vụ Internet và truyền hình thì không có vấn đề gì cả, tuy thế nếu như vẫn còn cảm thấy cần tới gói cước cao hơn F2 thì chúng ta vẫn có thể đăng ký chuyển lên và hoàn toàn miễn phí. Việc này tức là các bạn đang trải nghiệm từng gói dịch vụ từ thấp hơn hoặc bằng tới cao hơn mà hoàn toàn free, trợ giúp các bạn đăng ký đúng và dùng chuẩn theo mục đích của mình, không có dùng cao quá lãng phí, hoặc không có dùng thấp quá đường truyền không ổn định, rớt mạng thường xuyên.

  [​IMG]

  Về cơ bản thì với gói cước cao hơn chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn, có khả năng đáp ứng được nhu cầu thư giãn mỗi ngày của bạn đồng thời trợ giúp bạn dùng internet để làm việc tại nhà 1 cách tiện lợi, nhanh chóng hơn. Với những gói cước cáp quang FPT dành riêng cho gia đình của FPT Việt Nam chắc rằng bạn sẽ hài lòng với những ích lợi giải trí bất ngờ của nó.

  Nguồn
  http://baocongnghe.info/dien-thoai-...-dinh-nen-chon-goi-cuoc-cap-quang-fpt-gi.html
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...