Hạ gục "nhà vua" SKT T1 hai lần liên tiếp, tuyển thủ SSG vẫn nghĩ rằng đội mình thi đấu còn kém lắm

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by thuong phan, Jul 15, 2017.

 1. thuong phan

  thuong phan Member

  Joined:
  Feb 9, 2017
  Messages:
  163
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Female
  chiến thắng SKT T1, thế nhưng những tuyển thủ Samsung Galaxy cũng ko tỏ ra quá tự đắc.

  bữa qua, một lần nữa "nhà vua" Liên Minh Huyền Thoại SKT Telecom T1 gục ngã trước Samsung Galaxy mang cùng tỷ số 2-0. Sự lo lắng lại bao trùm lên những fan mến mộ của SKT T1. Bởi lẽ Faker và những người đồng đội của mình tuồng như đang bị sa sút về mặt phong độ không nhỏ. khi mà giải đấu LCK Mùa Hè 2017 đang tiến tới công đoạn nước rút.

  thắng lợi SKT T1, thế nhưng những tuyển thủ Samsung Galaxy cũng ko tỏ ra quá tự túc. có nhẽ bóng ma thất bại tại Khu Vực Đại Chiến vừa qua vẫn bao phủ những đội tuyển Hàn Quốc tham gia. Sự tự tín thái quá không còn xuất hiện trong những phát ngôn của họ nữa. Trong cuộc phỏng vấn sau cuộc đấu có Nam Yoon-sung của Daily eSports, Lee “CuVee” Seong-jin đã nhắc rằng Samsung đã không thi đấu phải chăng tại giải đấu vừa qua.

  “Như tôi đã nói thì toàn đội chúng tôi đã thi đấu ko được thấp tại giải Khu Vực Đại Chiến. Chúng tôi đã đưa ra các quan điểm phản hồi trong suốt giai đoạn tập dượt, thế nhưng 1 chu kỳ quẩn quanh vẫn tiếp diễn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang gặp phải vấn đề về kỹ năng cá nhân.”

  CuVee thừa nhận rằng Samsung cũng cảm thấy thất vẳng giống như người hâm mộ về màn trình diễn của chính họ tại giải đấu vừa mới đây. ngoài ra CuVee kể rằng anh đấy muốn bỏ các kỷ niệm ko vui này lại đằng sau và hướng tới các giải đấu quốc tế quan trọng hơn trong khoảng thời gian dài.

  “Tôi vững chắc rằng đa dạng người hâm mộ đã cảm thấy rất thất vẳng vì thất bại của những đội tuyển Hàn Quốc. Bản thân những tuyển thủ chúng tôi cũng cảm thấy chán nản và thất vẳng không kém. không những thế chúng tôi không muốn chìm sâu trong nỗi thất vọng này, thay vào ngừng thi côngĐây chúng tôi sẽ tập chung vào LCK mùa hè và giải đấu khu vực. nếu như có dịp chúng tôi sẽ dồn toàn tâm toàn ý cho giải đấu quốc tế sắp đến.”

  Trong một buổi phỏng vấn khác, huấn luyện viên trưởng của Samsung là Choi “Edgar” Woo-beom đã kể rằng “màn trình diễn của Samsung tại LCK cũng với khá đa dạng thiếu sót“, cùng lúc anh cũng chỉ ra rằng “đội của chúng tôi thường vẫn mắc phải sai lầm ngay cả lúc chúng tôi đã được cảnh báo duyệt y những con mắt được cắm trong khoảng sớm.”
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...