Du Lịch Malaysia Đến Penang Để Trải Nghiệm Và Cảm Nhận 7 Điều Miễn Phí Thú Vị

Discussion in 'Giải trí - Du lịch' started by vietsensetravel, Feb 13, 2017.

 1. vietsensetravel

  vietsensetravel New Member

  Joined:
  Feb 13, 2017
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Home Page:
  Penang là một thiên đường thực phẩm đã đến thăm không chỉ bởi người dân địa phương sống ở các bộ hận khác của du lịch Malaysia mà còn khách du lịch từ nước ngoài. Một chuyến đi Penang thật đặc biệt ở đó chỉ để thưởng thức ngon Penang thức ăn đường phố.

  Và nếu bạn đang trên một chuyến đi ngân sách, đây là 7 điều miễn phí khi khám phá Malaysia

  6 TOUR ĐƯỜNG HÀNH HARMONY

  Như tên gọi của nó cho thấy, Street of Harmony mang đến cho các tôn giáo khác nhau lại với nhau ở một nơi. Bạn sẽ có thể phát hiện những nơi thờ tự và tín đồ từ các nhóm tôn giáo khác nhau đi bộ xung quanh đó.

  Đi lang thang xung quanh và có một cái nhìn tại nhà thờ St. George, nữ thần của đền Mercy, Sri Maha Mariamman Kovil và Masjid Kapitan Keling.

  7 HEAD DOWN TO LITTLE INDIA

  Khi bạn truy cập Street of Harmony, bạn phải dành thời gian cho Tiểu Ấn cũng mà chỉ là qua đường. Mong đợi để xem điểm số của các cửa hàng bán sari màu sắc nhất và các loại gia vị có mùi thơm.

  Nơi sống động nhất trong các lễ hội Hindu như Deepavali và Thaipusam.

  1 Thăm viếng các chùa mang kiến trúc Trung Hoa

  Nếu bạn đã truy cập Penang trước, bạn sẽ biết rằng Trung Quốc là cuộc đua chiếm ưu thế ở đó. Với lịch sử Trung Quốc phong phú, nơi đây có rất nhiều đền chùa thờ phượng cho các tín hữu.

  Hai trong số những ngôi chùa nổi tiếng nhất là Kek Lok Si và Đền Rắn, nơi bạn có thể nhìn thấy những con rắn thực cuộn trên cành cây. Mặc dù bạn có thể cảm thấy hoài nghi về thăm một nơi như vậy, yên tâm rằng các loài rắn đều khá ngoan ngoãn và xuất hiện được một nửa ngủ phần lớn thời gian.

  2 Đi bộ lên PENANG HILL

  Đã đến với Du Lịch Malaysia, đặc biệt là Penang thì bạn sẽ chẳng thế nào bỏ quả Penang Hill - một điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút hang triệu lượt du khách hang năm. Thoát khỏi cái nóng oi ả của Georgetown bằng đi bộ đường dài lên đồi để tận hưởng nhiệt độ lạnh.

  Một ngày của bạn đi trong một kiểu trà hoặc ăn trưa tại một trong những nhà hàng lên trên đồi. Tất nhiên, bạn cũng nên uống nhiều hình ảnh của các cảnh quan tuyệt đẹp nhìn ra cầu Penang.

  3 Dạo bộ trong khuôn viên Gurney Drive

  Nhiều người sẽ nói với bạn rằng Gurney Drive là một khu vực đông khách du lịch, bạn nên tránh nhưng chúng tôi cảm thấy khác. Thậm chí nếu bạn không phải là fan hâm mộ của đám đông, đây là một nơi mà bạn có để đi, đặc biệt nếu đó là lần đầu tiên của bạn tại Penang.

  Các con đường kéo dài hai bên là một bãi biển trên một mặt và mua sắm lớn trung tâm về việc khác. Bạn có thể ghé thăm nơi này vào buổi sáng hoặc buổi tối thời gian đầu khi nhiệt độ mát hơn và có một làn gió biển nhẹ nhàng.

  4 Khám phá PENANG STREET ART

  Bây giờ, đây là một cái gì đó bạn không phải bỏ lỡ. Georgetown nổi tiếng vì có những bức tranh tường đẹp phản ánh văn hóa và đời sống của người dân địa phương và họ được bảo vệ theo các Di sản UNESCO.

  Và bạn có thể nhớ lại nhìn thấy nhiều OOTDs đầy nghệ thuật trên "bức tường của Penang" này mang tính biểu tượng.

  5 Đi dạo tại BOTANIC GARDENS

  Nằm trên Jalan Air Terjun tại Georgetown, Vườn Bách Thảo còn được gọi là Vườn Thác nước. không gian thiên nhiên khổng lồ này có chứa các nhà máy của nhiều loài và đã được khoảng từ năm 1884 khi người Anh đầu tiên thiết lập nó cho công chúng thưởng thức.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...