Dự án Jamila Quận 9 là nhân tố thúc đẩy tăng giá bất động sản trong tương lai

Discussion in 'Nhà Đất - Bất Động Sản' started by VIP_futo, May 27, 2017.

 1. VIP_futo

  VIP_futo Moderator

  Joined:
  Apr 3, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Không nằm ngoài xu hướng và đẩy nhanh đi lên của Quận 9, Chủ đầu tư Khang Điền cho ra đời dự án căn hộ Jamila Quận 9, là khu căn hộ chất lượng cao có giá bán từ 22,5 triệu/m2, đảm bảo nhu cầu ở thật của đại đa số cư dân đang sống và làm công việc tại TPHCM, Jamila Khang Điền được đánh giá chính là Một trong những dự án quan trọng đem lại không gian thoáng mát, thân thiện cuộc sống và lợi ích chất lượng cao như các khu dân ở được Khang Điền thực hiện trước đó. Cho thấy được kỳ vọng đi lên của dự án căn hộ chất lượng cao Jamila Khang Điền đang kỳ vọng tăng cao của không ít người mua trong và ngoài nước, nổi bậc với việc khối ngoại đang tăng trưởng nới rộng mua vào, lãi suất bank giảm từ 1-2%. Cuộc sống nơi đây chính là bước tranh lãng mạn, là sự phối hợp hài hòa và hợp lý giữa con người với cuộc sống tươi xanh, mát dịu.

  Dự án Jamila sở hữu địa điểm độc đắc, tập hợp 50 lợi ích văn minh cùng nơi ở xanh, thân thiện với thiên nhiên. Riêng cái đó ăn đứt rồi. Trong vài năm gần đây Khu Đông đang là điểm nóng của môi trường BDS TP.

  [​IMG]

  Những lợi ích phong phú và tất cả tại Jamila sẽ mang đến cho người dân thiên nhiên tốt đẹp hơn. Dân chăm sóc công ty chúng tôi mới vỡ lẽ chăm chăm cái trước mắt mà quên mất Q9 giáp danh Q2 lại ở gần cao tốc mà nội khu chuyển về Q2 lo gì không có dân ở. Cư dân không phải phải đi đâu vẫn hoàn toàn có thể thư giãn, vui chơi thư giãn… ở chính trong khu căn hộ của gia đình.

  Không những thế, Dự án Cao cấp Jamila Khang Điền Quận 9 còn là sự phối kết hợp của Một Số thương hiệu lớn như xây dựng thiết kế là Hòa Bình (Công ty thiết kế số 2 Việt Nam) và quản lý sẽ là CBRE. Giao thông tiện đi lại và tham gia thuận tiện đến nhiều khu vực quận huyện trong thàn phố. Nhu cầu Quan Tâm nhà Một Số chuyên gia, kỹ sư là rất lớn.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...