Crown bật mí điều mà SKT T1 nên khiến nếu như muốn chiến thắng SSG

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by thuong phan, Jul 15, 2017.

 1. thuong phan

  thuong phan Member

  Joined:
  Feb 9, 2017
  Messages:
  163
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Female
  Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn có Crown - người đi tuyến phố giữa của SSG sau khi đánh bại SKT T1 mang tỷ số 2-0.

  Như bạn đọc đã biết, vào ngày bữa qua thì Samsung Galaxy đã một lần nữa đánh bại đương kim vô địch SK Telecom T1. dùng chỉ 1 dạng đội hình trong cả hai ván đấu, SSG đã cho thấy tại sức mạnh của họ bằng hai thắng lợi 1 bí quyết hết sức thuyết phục. Cũng chính nhờ chiến thắng này, SSG đã leo lên vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng LCK mùa hè 2017. Người đi tuyến phố giữa của SSG, Crown, đã dùng Taliyah trong cả hai ván đấu. mang màn trình diễn khôn xiết tuyệt vời, anh chính là người đã góp phần đem đến thắng lợi cho SSG. Dưới đây là cuộc phỏng vấn cùng sở hữu Crown.

  thắng lợi này rất quan yếu đối sở hữu Cả nhà phải không? Bạn cảm thấy thế nào?

  Chúng tôi đã giành được chiến thắng với tỷ số 2-0. Màn trình diễn của chúng tôi cũng khá thấp, thành ra tôi cảm thấy rất chấp nhận.

  Chuỗi thắng rất dài của Blank với làm cho ảnh hưởng đến tình thần thi đấu của Anh chị không?

  không một người nào trong chúng tôi để ý đến điều chậm triển khai cả. Chúng tôi chỉ tập kết vào màn biểu diễn của tư nhân mình thôi.

  Anh chị đã bị cướp Baron trong ván đấu thứ nhất. Vậy Cả nhà đã bức xúc như thế nào trong lúc đó?

  mặc dù chúng tôi đã bị cướp Baron nhưng chúng tôi đã tự ý thức được rằng mọi chuyện vẫn sẽ ổn thôi. Chúng tôi đã ko hoảng sợ bởi vì toàn bộ những gì chúng tôi cần là một giao tranh tổng thấp.

  Trong lần ăn Baron thứ hai, Anh chị em đã lại 1 lần nữa gặp bất lợi. Bạn có thể giảng giải rằng điều gì đã xảy ra không?

  dù rằng Đó là một giao tranh thất bại hoàn toàn của chúng tôi, nhưng vì chúng tôi chỉ phải bỏ lại 1 thành viên thành ra điều ngừng thi côngĐây cũng nhất thời hài lòng được. Và bởi vì chúng tôi vẫn giữ được bùa lợi Baron nên đây là một lợi thế giành cho chúng tôi từ thời kì sau chậm triển khai.

  Điều gì khiến cho bạn cảm thấy kiên cố rằng Các bạn sẽ giành chiến thắng ở ván 1?

  khi mà tôi hạ gục được xạ thủ và tương trợ của đối phương ở trụ ngoài.

  tại sao bạn lại tuyển lựa Taliyah trong cả 2 ván đấu vậy?

  Tôi không thể mách nhỏ quá phổ biến thông báo can hệ tới điều này. Tôi chỉ có thể nói rằng Taliyah là một vị tướng tuyệt vời trong meta này và chúng tôi đã tập dượt hầu hết sở hữu Taliyah.

  Anh chị đã dùng 1 dạng đội hình trong cả 2 ván đấu. Vậy Anh chị mang đoán trước được phương pháp cấm chọn của SKT không?

  Tôi nghĩ rằng SKT sẽ cấm đi chí ít một vị tướng mà chúng tôi đã dùng trước ngừng thi côngĐây, nhưng họ đã ko làm như vậy. Chính bởi thế chúng tôi đã với thể tiêu dùng một đội hình giống như ván thi đấu trước hết.

  SSG chừng như luôn sở hữu những màn trình diễn rất tuyệt vời trước SKT trong khoảng thời gian mới đây phải không?

  Tôi ko nghĩ rằng mang một lý do lớn lao nào Đó cho vấn đề này. thuần tuý là SKT đã mang 1 cuộc đấu tương đối tệ và chúng tôi thì chơi rẻ hơn.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...