chỉ dẫn chơi Jax - "Nện Vương" đường trên

Discussion in 'Chợ Linh Tinh' started by thuong phan, Jul 14, 2017.

 1. thuong phan

  thuong phan Member

  Joined:
  Feb 9, 2017
  Messages:
  163
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Female
  Jax là 1 vị tướng hơi mạnh ở vị trí tuyến phố Trên trong thời điểm ngày nay, hắn ta được ưa thích nhờ vào khả năng tay đôi cực thấp cũng như sở hữu thể đẩy lẻ rất khó chịu.

  Jax là 1 vị tướng tương đối mạnh ở vị trí tuyến đường Trên trong Liên Minh Huyền Thoại thời khắc ngày nay, hắn ta được ưa chuộng nhờ vào khả năng tay đôi cực tốt cũng như có thể đẩy lẻ rất khó chịu. Dù sở hữu số đông điểm tốt, nhưng Jax lại là 1 vị tướng cực kì dễ tiêu dùng, thành ra chúng tôi sẽ chỉ dẫn độc giả cách chơi vị tướng này một cách đơn thuần nhất để có thể vận dụng vào những cuộc đấu hạng.

  Ngọc bổ trợ

  - Ngọc tím: 3 viên tốc đánh

  - Ngọc đỏ: 9 viên sức mạnh công kích

  - Ngọc vàng: 9 viên giáp

  - Ngọc xanh: 5 viên tốc đánh, 4 viên kháng phép theo cấp

  Jax cần phần lớn tốc độ đánh để có thể tích cộng dồn của nội tại ko khoan nhượng, cũng như nội tại của chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy, vậy nên hắn ta sẽ dùng thêm 5 viên ngọc xanh nâng cao tốc đánh kế bên 3 viên ngọc tím.

  Bảng bổ trợ

  Vì Jax phải đánh tay đa số nên cố nhiên ko gì phù hợp hơn điểm cốt lõi tâm huyết đương đầu rồi.

  nâng cao kĩ năng

  Ở hai cấp độ đầu, Jax sẽ cần mang đủ 1 điểm vào mỗi chiêu khiêu vũ Và Nện (Q) và Phản Công (E) để hắn ta có thể né được các pha cấu máu của kẻ địch, cũng như dancing vào làm cho choáng chúng lúc người đi rừng lên gank.

  Vậy nhưng chiêu thức được tăng tối đa trước tiên của Jax thì lại là Vận Sức – W bởi ngừng thi côngĐây mới là chiêu thức gây ra phổ biến sát thương nhất của vị tướng này. Kĩ năng được ưu tiên nâng tối đa tiếp sau W là Q để Jax có thể tiếp cận kẻ địch phải chăng hơn.

  vật dụng bắt đầu

  thiết bị bắt đầu tốt nhất dành cho Jax là Bình Thuốc Biến Dị, bởi hắn ta sẽ cần tiêu dùng khá đa dạng năng lượng để bàn luận chiêu thức mang kẻ địch, và thiết bị này mang lại khả năng bình phục cực rẻ.

  vật dụng chính

  2 trang bị Tam Hợp Kiếm và Rìu Đại Mãng Xà là các món mà Jax bắt yêu cầu có. Tam Hợp Kiếm sẽ là vật dụng mà Jax cần tậu đầu tiên, bởi các món đồ hợp thành của nó đều khá tốt và dễ lên. lúc có được Tam Hợp Kiếm, các phát đánh bằng W của Jax sẽ gây được cực kì nhiều sát thương ấy.

  Rìu Đại Mãng Xà sẽ được lên tiếp theo, nó sẽ giúp Jax với thể khả năng dọn quân nhân cực nhanh cũng như một tẹo máu để trâu bò hơn một tí. Nên nhớ rằng Tam Hợp Kiếm cũng nâng cao kha khá máu, và Rìu Đại Mãng Xà thì lại gây sát thương theo số máu của vị tướng sở hữu nó nên đương nhiên Rìu Đại Mãng Xà sẽ hiệu quả hơn lúc lên sau Tam Hợp Kiếm rồi.

  Đây là cặp đồ vật tương đối thú vị, bởi nó vừa mang đến được cực kì nhiều sát thương trên cả một chỉ tiêu lẫn phổ thông chỉ tiêu cho Jax, cùng với Đó là đông đảo máu.

  Giày dép thì cũng tùy vào kẻ địch để chọn lọc cho thích hợp thôi, nhưng nên lấy Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja để tăng sức chống chịu cho Jax nhé!

  trang bị tùy chọn

  Gươm Vua Vô Danh hoặc Kiếm Súng Hextech: Jax sẽ cần một trang bị cho khả năng hút máu để sở hữu thể thoả thích đẩy lẻ hơn, và bạn mang thể chọn 1 trong 2 vật dụng này cho hắn. ví như kẻ địch mang phổ quát tướng trâu bò thì Gươm Vô Danh sẽ là tuyển lựa hợp lý, còn giả dụ kẻ địch yếu máu thì Jax sẽ nên tiêu dùng Kiếm Súng Hextech để dồn sát thương hạ gục đối phương tiện lợi hơn.

  móng vuốt Sterak: Tuy rằng đây là một trang bị rất phù hợp mang Jax, thậm chí nó cũng giúp nâng cao sức mạnh cho Tam Hợp Kiếm nữa, nhưng vì nó không cho Jax chút giáp hay kháng phép nào cả nên chỉ lên nó lúc bạn ko quá cần khả năng chống chịu. móng vuốt Sterak cho tương đối phổ biến máu, nhưng cặp vật dụng chính của Jax cũng đã làm được điều chậm triển khai nên điều này khá không cấp thiết.Đương nhiên Jax cũng chẳng thể thiếu những vật dụng phòng ngự như Khiên Băng, Giáp Thiên Thần, Giáp tâm linh để tránh việc bị bốc khá lúc lao vào giao đấu trong cuối trận.

  các mẹo hay với Jax

  - Chiêu Q của Jax mang thể dùng lên phần đông loại mục tiêu

  dancing Và Nện (Q) của Jax ko chỉ dùng để tiếp cận kẻ địch, mà nó còn với thể sử dụng vào người bất kì công ty đồng minh nào. không chỉ giới hạn lại ở Đó, Q của Jax còn sử dụng được vào cả những con mắt, Thực Vật hoặc những doanh nghiệp bẫy nữa. vì thế giả dụ bị kẻ địch tróc nã đuổi thì bạn cũng chưa chắc đã cần tiêu dùng tới Tốc Biến, mà chỉ cần cắm một con mắt ra để Q vào là đã sở hữu thể chạy trốn được rồi.

  - Kích hoạt 2 lần nội tại của Tam Hợp Kiếm bằng chiêu E

  thời gian còn đó của chiêu Phản Công (E) là hai giây, khi mà Đó Tam Hợp Kiếm chỉ mang 1.5 giây hồi, cũng có tức là bạn có thể kích hoạt được hai lần Tam Hợp Kiếm bằng chiêu thức này. Sau khi bật E, hãy tiến công thật nhanh vào mục tiêu, sau ngừng thi côngĐây đợi Tam Hợp Kiếm vừa hồi lại thì kích hoạt E (nhớ là phải bấm tay chứ ko được để nó tự kích hoạt nhé) để khiến cho choáng kẻ địch và với thêm phát đánh thứ hai được cường hóa bởi Tam Hợp Kiếm.

  - tái hiện đòn đánh mang chiêu W

  Đây là 1 mẹo tương đối dễ tận dụng, và cũng rộng rãi người biết về nó, nhưng tôi vẫn nói lại cho những người lần đầu tiêu dùng Jax. Sau lúc đánh thường, Jax mang thể kích hoạt W để tức tốc mang thêm 1 đòn đánh tiếp theo, và hắn ta cũng tích được tất cả loại thế mạnh dồn nhờ nhanh hơn vào mẹo này.

  Jax là sự lựa chọn rẻ để khắc chế các tướng Đấu Sĩ ở trục đường Trên

  Nhờ vào khả năng tay đôi thấp của mình, Jax sắp như không ngại bất kì tướng Đấu Sĩ nào tại khu vực tuyến đường Trên. Chiêu thức Phản Công của Jax giúp hắn ta với thể khắc chế tốt những vị tướng cực hot ngày nay như Camille, Renekton, Kled, bởi những kẻ chậm triển khai sẽ chẳng gây ra được mấy sát thương khi mà chúng bị Jax né hết đòn đánh thường cả.

  Trong thời kỳ đầu trận, hãy tận dụng phải chăng chiêu Phản Công để né được những kĩ năng gây sát thương bằng đòn đánh như Q của Camille hay W của Renekton, và như thế chúng sẽ không thể nào lời máu được sau những pha luận bàn chiêu thức sở hữu bạn.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...