Căn hộ The Krista Quận 2 về trung tâm Quận 1 chỉ khoản 20 phút

Discussion in 'Nhà Đất - Bất Động Sản' started by VIP_futo, Jun 2, 2017.

 1. VIP_futo

  VIP_futo Moderator

  Joined:
  Apr 3, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Hàng loạt dự án BĐS mới được chào bán trong thời điểm gần đây tại Tp.HCM sức hút khách hàng, bao gồm căn hộ thuộc phân khúc trung cấp có con số người đặt chỗ đáng chú ý. Những tuyến cao tốc hình thành tạo điều kiện ích lợi để di chuyển từ các tỉnh lại với nhau cũng như sức hút được những cư dân từ các tỉnh khác đỗ về thành phố, những dự án cũng được hình thành với ích lợi về cơ sở giao thông đấy, điển hình là căn hộ The Krista do công ty lớn bất động sản đứng đầu Singapore cai quản chi tiêu – Tập đoàn Capitaland. Mỗi khách đặt mua The Krista đều được bộ quà tặng kèm theo theo một số phần quà hấp dẫn và có cơ hội kết nối chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua Krista – Lái Vespa” dự định bốc thăm ngày 20/09/2015.

  Bên cạnh đó, căn hộ Krista còn nằm view ra con kênh khá sạch phía sau nên không gian sống khá sạch sẽ dễ chịu.Căn hộ Krista được coi là căn hộ có hệ thống ích lợi nội khu nhiều nhất, cao cấp bậc nhất đối với các dự án cùng địa điểm. Căn hô The Krista, Q.2 do công ty lớn Capitaland trong dịp chào bán đầu tiếp Tòa T2 cũng đã bán được lên đến con số 90% chỉ trong 1 tuần chào bán chính thức. Bên cạnh đó, để tuyển được con số lớn môi giới, các sàn bất động sản đã bỏ ra nhiều chế độ giảm giá, thậm chí chuẩn bị nâng tỷ lệ hoa hồng bán hàng hay còn tuyển cộng tác viên bán thời điểm hợp tác cho công ty mình.

  [​IMG]

  Trong 3 tháng gần tới đây, NHNN sẽ thực hành nhiều biện pháp khốc liệt để xử lý triệt để số nợ xấu BĐS theo mục đích đề ra. Kế hoạch trong quý 3 quý 4/2015, công ty lớn Capitaland cũng đang chuẩn bị chào bán tòa T1 của dự án căn hộ The Krista trong ngày 22/08/2015 với mức chi phí dự định chỉ còn 1,5 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ. Cùng với khách hàng nhà ở thực, hiện nay số khách hàng thứ cấp kết nối môi trường BĐS đang gia tăng, điều đó đóng góp phần làm nóng lên môi trường BĐS.

  Lí giải về thành tựu giao dịch hàng này, ngoài dự án chất lượng được đi lên bởi CĐT danh tiếng và phân phối bởi hai bộ phận giàu sự hưởng thụ là Đất Xanh Đông Á & bất động sản Đông Nam Á (Seareal), còn có 1 lí do khác quan trọng hơn đó chính là lòng tin khách. Trong đó có hai content gây gian khổ cho công ty BĐS là các quy ddinnhj chi tiết đến người nước ngoài mua nhà và mức phí bảo hộ. Tại chương trình giới thiệu dự án, các bên chi tiết đã cam kết bảo hộ với Ngân hàng Maritime Bank nhằm tài trợ vốn và bảo hộ cho dự án.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...