Cách vệ sinh điều hòa tại nhà

Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh' started by thamk4tin, Dec 6, 2013.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. thamk4tin

  thamk4tin New Member

  Joined:
  Nov 18, 2013
  Messages:
  14
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Chắc chắn điều hòa đã không còn một thiết bị quá xa lạ với nhiều gia đình Việt Nam.Nhưng những mẹo vặt hay các công việc đơn giản để giúp chiếc điều hòa có thể sự dụng tốt và lâu dài hơn thì không hẳn nhiều người biết.Bài viết này sẽ chia sẻ giúp các bạn cách vệ sinh điều hòa Sumikura(có thể tương tự cho các loại điều hòa) tại nhà,một trong các công việc giúp ích rất nhiều cho chiếc điều hòa nhà bạn.


  [​IMG]


  Bạn có biết,điều hòa nhiệt độ Sumikura nói riêng và các loại điều hòa nhiệt độ nói chung sau một thời gian sự dung nếu không được vệ sinh sẽ khiến lớp bụi bám nhiều trên lưới lọc không khí , cánh quạt làm cho việc trao đổi nhiệt trở nên khó khăn hơn ,và việc tải nhiệt không được thuận lợi.Sau đây là một số việc bạn phải làm để điều hào hoạt động tốt hơn:
  • Đầu tiên, bạn phải tắt điều hòa trước khi dùng một miếng vải ẩm lau sạch mặt trước để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trên bề mặt
  • Tiếp theo, nhấc mặt trước lên cao hơn chiều ngang và kéo ra để nhấc lên,sau đó Rửa nhẹ nhàng với nước.
  Rửa lưới lọc ở giàn lạnh: bạn mở mặt trước ra lấy lưới lọc ra rồi lau sạch bụi sau bằng giẻ sạch,sau đó dùng vòi nước thổi theo chiều ngược lại của lớp bụi và lắp trở lại.
  • Chú ý : khi rửa không được ấn quá mạnh ,nếu sử dụng chất tẩy rửa thì nên dùng loại trung tính và phải rửa nhẹ nhàng. Không được làm khô máy bằng ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
  [​IMG]
  • Lau giàn lạnh: bạn nên dùng bình xịt và xịt vào vị trí các lá nhôm tản trên mặt lạnh,khi làm nên chú ý bắn tia nước phải cẩn thận không được để nước bắn vào các bộ phận khác.Và một lưu ý nữa là không nên xịt một lúc quá nhiều nước để nước có thể thoát ra ngoài , không bị tràn ra máy, phải để ít nhất là 20 phút trước khi bạn cắm điện trở lại . Sauk hi lắp lại bạn cũng nên lau qua dàn lạnh một lần nữa.
  Xem chi tiết Tại Đây


  Xem các bài viết lien quan: : http://my.opera.com/dieuhoasumikura/blog/
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...