Cách phân biệt Pin cho Galaxy NOTE 4 chính hãng và Pin nhái

Discussion in 'Mua bán điện thoại' started by nguyenphuong, Dec 14, 2015.

 1. nguyenphuong

  nguyenphuong VIP Member

  Joined:
  Aug 3, 2015
  Messages:
  63
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Hiện trên thị trường tràn ngập rất nhiều Pin Samsung Galaxy NOTE 4 nhái, kém chất lượng. Điều khách hàng cần là kiến thức để phân biệt Pin cho Galaxy NOTE 4 full box với Pin cho Galaxy NOTE 4 fake. Đã có rất nhiều cách phân biệt trên internet nhưng dưới đây mình sẽ chỉ dẫn các anh em 1 số mẹo đơn giản ngắn gọn và vô cùng hiệu quả (cho phép thực hiện ngay tại nơi sắm Pin)
  phương pháp phân biệt Pin Samsung Galaxy NOTE 4 nguyên hộp và Pin Samsung Galaxy NOTE 4 nhái. ( Xem thêm cách phần biệt bao da sview note 4 nguyên hộp )
  lưu ý quan sát, hoặc có thể đem theo Pin zin của mình để so sánh nếu có thể .
  - Chữ, mã Qr code trên Pin
  Như trên hình Pin galaxy Note 4 nguyên hộp chữ và mã Qr code làm chi tiết và rõ nét, chữ ở nổi tiếng tiên in nhạt, ngày tháng gia công , mã pin được in đậm, 3 dòng chữ được viết thẳng hàng. Pin nhái chữ và mã Qr code in nhợt nhạt đều đều 1 kiểu chữ đậm. 3 hàng chữ viết ko thẳng hàng.
  [​IMG]
  - Biểu tượng phía sau viên Pin.
  Pin cho Galaxy NOTE 4 full box : đầu 2 gạch chéo được in vát.
  Pin cho Samsung NOTE 4 fake: ko in vát.
  Pin Samsung Galaxy NOTE 4 chính hãng : đầu chiếc tua vít ko chạm vào 2 gạch chéo.
  Pin Samsung NOTE 4 fake: làm thô hơn, đầu tua vít chạm vào 2 gạch chéo.
  Pin NOTE 4 nguyên hộp : ngọn lửa ở phía sau 2 gạch chéo.
  Pin cho Galaxy NOTE 4 fake: ngọn lửa lại ở phía trước 2 gạch chéo.
  Còn rất nhiều đặc điểm khác nhau giữa Pin cho Galaxy NOTE 4 full box với pin nhái, pin fake nhưng mình chỉ chỉ dẫn 1 vài thứ dễ nhìn để các bạn cho phép lấy đó để tự kiếm cho mình viên Pin cho Galaxy NOTE 4 full box tốt nhất!
  - Đừng ngần ngại bóc lớp Seal Pin ra kiểm tra thông tin mặt trong pin.
  Pin cho Samsung NOTE 4 chính hãng mặt trong có 1 số thông tin được in chìm rõ nét trong đó có chữ Samsung SDI, ô vuông 2D Barcode .... Với Pin nhái sẽ không có thông tin này, nếu có sẽ được in bằng mực nhìn là có thể phát hiện được.
  lưu ý : những khách hàng lên nhớ tiền nào thì của nấy, đừng tới cửa hàng này rồi so sánh giá với địa chỉ khác, điều khách hàng quan tâm chính là chất lượng của sản phẩm mình đang tìm lựa chọn và nên lựa chọn pin cũng như bao da galaxy note 4 chính hãng tại những địa chỉ uy tín như Gomhang.vn
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...