các thuật ngữ về giày gót cao bạn nữ hiện giờ mới nhất

Discussion in 'Mua Bán Thời Trang' started by dao quang, Mar 15, 2017.

 1. dao quang

  dao quang New Member

  Joined:
  Feb 9, 2017
  Messages:
  25
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Pumps: Hay biết đến mang đến cùng rất các đôi giày gót nhọn cùng cao, phần thân giày bí mật, ấp ủ gọn cẳng bàn chân với bít ở đầu cụm ngón chân. Mũi giày Có thể nhọn hoặc tròn. Pumps là giao diện giày được sử dụng rộng rãi số một trong các bữa ăn tùng.
  Slingback: có chỗ giống cùng rất Pumps mà phần gót chân hoặc cồ bàn chân hở ra và đã được giữ bằng quai giày.
  Mary Jane: Là đẳng cấp giày nín mũi có quai bắt ngang ở cồ bàn chân. Giày Mary Jane thường xuất hiện Màu đen với khởi nguồn là những đôi giày đi học cho cac còi gái. Càng ngày, các nhà thiết kế càng dẫn đến cho truy kich mobile china nó tất cả điều mới.
  Mulles: còn gọi là giày sục, phần mũi giày đậy bí mật, không xuất hiện quai hậu.
  Espadrilles: Thường đươc làm bởi vải với phần đế mềm, tác phẩm từ sự liên minh giữa cao su thiên nhiên cùng các tua dây thừng hoặc cót. Nhiều loại giày này nổi biệt bằng sự tiện ích với linh hoạt.
  [​IMG]
  Platform: Hay còn được cho là đến cùng rất tên gọi Disco Boots, giày bánh mì. Platform Rất có thể là guốc, boots, hoặc sandal… có một phần đế giày cộp từ mũi giày đến gót giày buộc phải kiểu giày này không dốc như nhiều cái cao gót khác. Đây cũng là 1 trong loại giày gắn liền cùng với thanh minh kiem zing tên tuổi của ban nhạc Spice Girls thập niên 1990. Hình như, giao diện giày này còn có Lucite Platform, là kết quả của cuộc hôn phối giữa Platform và gót Stiletto với phần mũi được đệm đế giày và những chiếc gót vô cùng cao.
  Peep Toes: Còn biết tới đến cùng với tên gọi giày hở mũi.
  Cap Toes: Phần mũi giày được bày diễn trang trí bằng cụm miếng kim một số loại hoặc loại chất liệu khác màu.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...